Wednesday, 01/04/2020 - 05:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thuỵ Sơn

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY SƠN HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC 2018 - 2019 

Trong không khí hân hoan chào đón năm học mới, năm học 2018 – 2019, Thầy và trò trường Tiểu học Thụy Sơn nô nức, phấn khởi thi đua Dạy thật tốt – Học thật tốt.

Trong không khí hân hoan chào đón năm học mới, năm học 2018 – 2019, Thầy và trò trường Tiểu học Thụy Sơn nô nức, phấn khởi thi đua Dạy thật tốt – Học thật tốt.

 

        Trong buổi lễ khai giảng, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2018, nhà trường được đón đồng chí Bùi Xuân Thủy - Phó chủ tịch HĐND xã, đ/c Nguyễn Thế Võ - Chủ tịch mặt trận tổ quốc xã, các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể của xã, các đồng chí bí thư chi bộ các thôn, các ông bà hội trưởng phụ huynh các lớp, các thầy cô giáo, các em học sinh, các công ty doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài xã đã đến dự  và chia vui cùng với thầy trò nhà trường. 

        

       Đặc biệt trong những ngày đầu năm học, nhà trường đã được đón nhận quà tài trợ của ông Vũ Văn Thế - Giám đốc công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư phát triển xây dựng Việt Hàn, người con của quê hương thôn Thượng Phúc tặng nhà trường nhà mái tôn bếp ăn bán trú, nhà mái tôn che khu vệ sinh của học sinh diện tích 430 m2, với tổng trị giá gần 130 triệu đồng.

        Gia đình ông Khúc Ngọc Hiu - Phó tổng giám đốc công ty xây dựng Bắc Hà, người con của thôn Tử Đô đã tặng nhà trường toàn bộ hệ thống điện sáng, quạt mát phòng ăn bán trú, tủ thiết bị để tại lớp với tổng trị giá 13 triệu đồng. UBND xã quan tâm làm cho nhà trường một lán xe của học sinh với diện tích sử dụng gần 130 m2 và hệ thống tường rào lưới sắt bảo vệ an toàn cho trường.

     Trong  không khí vui tươi ngày khai giảng, nhà trường đã được đón nhận nhiều tình cảm của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các bậc phụ huynh, các cơ quan đoàn thể của xã đã tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường. Công ty hãng Hon đa tặng cho 158 mũ xe máy cho các em học sinh lớp 1. Tập thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đã tặng quà cho 52 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.  

       Những tình cảm đó thật trân trọng và tốt đẹp. Toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh, các bậc phụ huynh nhà trường xin chân thành cảm ơn những tình cảm quý báu mà các cá nhân, gia đình, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã dành tặng cho nhà trường.

         Với món quà đầy ý nghĩa, sự quan tâm động viên đó,  Thầy và trò nhà trường  hứa quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao nhất. Chất lượng Giáo dục luôn giữ vững và phát triển. Các phong trào học sinh giỏi, học sinh năng khiếu, giáo viên giỏi, phong trào tủ sách phụ huynh, thư viện ngoài trời, hoạt động ngoài giờ dẫn đầu tiêu biểu toàn huyện.

Nhà trường làm tốt giáo dục học sinh về phẩm chất đạo đức, lối sống, rèn luyện thể chất nâng cao sức khỏe cho các em, chú trọng công tác an toàn, an ninh trật tự trong nhà trường. Xây dựng nhà trường là đơn vị  tiêu biểu văn hóa mẫu mực, trường tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh, tiêu biểu cấp Tiểu học Tỉnh Thái bình mang lại niềm tin yêu của toàn Đảng toàn dân.

                                                                               Thụy Sơn, ngày 06 tháng 9 năm 2018

                                                                                                  Hiệu trưởng

                                                                                           Nguyễn Văn Chanh

                              

 

Nguồn: thaithuy.edu.vn
Bài tin liên quan

TẾT ẤM TÌNH THƯƠNG TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY SƠN - XUÂN MẬU TUẤT 2018   Phát huy truyền thống đạo đức dân tộc " Thương người như thể thương thân" " Bầu ơi thương lấy bí cùng". Hòa chung trong không khí vui tươi của cả nước chuẩn bị chào đón một mùa xuân mới, xuân Mậu Tuất - 2018, thầy và trò trường Tiểu học Thụy Sơn phát động, thực hiện phong trào "Tết vì học sinh nghèo thân yêu" nhằm huy động sự tham gia ủng hộ của các thầy cô giáo và các em học sinh, các nhà hảo tầm.

Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 40
Tháng 04 : 1
Năm 2020 : 3.737