Thursday, 26/05/2022 - 14:59|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY SƠN

"GIỮ VỞ SẠCH - VIẾT CHỮ ĐẸP" Trường TH&THCS Thái Phúc, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình

Chữ viết ngoài việc dùng làm thông điệp truyền tải thông tin còn biểu hiện ra trạng thái nội tâm của một người, do đó rèn chữ cũng như rèn người. Việc rèn chữ giữ vở luôn được thầy trò trường TH&THCS Thái Phúc hưởng ứng và duy trì qua từng năm học góp phần thực hiện tốt phong trào “Vở sạch chữ đẹp” trong học sinh Tiểu học.

Rèn chữ giữ vở là một trong những mảng màu sáng đẹp ấn tượng nhất của giáo viên trường TH&THCS Thái Phúc. Xác định việc rèn chữ là một trong những nhiệm vụ quan trọng góp phần vào việc xây dựng mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh Tiểu học nên không chỉ trong tiết luyện viết chính tả theo phân môn mà trong từng tiết dạy, việc rèn nét chữ cũng như cách trình bày bài của học sinh luôn được các thầy cô quan tâm và rèn giũa.

Bài viết của HS lớp 5- trường TH&THCS Thái Phúc

Việc rèn chữ  cũng góp phần tạo môi trường quan trọng bồi dưỡng cho học sinh những phẩm chất tốt như: tính cẩn thận, ý thức kỉ luật và óc thẩm mỹ.

Dưới đây là một số bài viết của học sinh trường TH&THCS Thái Phúc:

Bài viết của HS trường TH&THCS Thái Phúc

Trần Thị Loan đưa tin